Triển lãm Thang Máy lớn nhất thế giớ là một cụm từ mới lạ trong làng triển lãm bởi những đặc thù riêng của ngành thang máy. nhưng hiện nay các triển lãm này cũng thường xuyên được diễn ra ở các nước trên thế giới, nhằm mục đích quảng bá các

Một trong những triển lãm được coi là triễn lãm thang máy lớn nhất thế giới sẽ được diễn ra tại Trung Quốc vào năm 2014.

 

 triển lãm hứa hẹn sẽ là nơi tập trung của rất nhiều những hãng thang máy lớn trên thế giới.Triển lãm này là cơ hội tốt nhất để truyền bá các sản phẩm thang máy của các hãng thang máy đến với người tiêu dùng cũng như những khách hàng tiềm năng trên khắp thế giới.
elevator expo 2014
 

Triển lãm sẽ được diễn ra từ 13 tháng 5 đến 16 tháng 5 năm 2014 tại trung tâm hội chợ và triển lãm xuất nhập khẩu ở Quảng Châu – Trung Quốc. lần triển lãm vào năm 2014 tới đây sẽ là lần triển lãm thứ 10 về thang máy được tổ chức.
Theo ước tính thì sẽ có khoảng 703 đơn vị từ các quốc gia trên thế giới tham dự triển lãm này, tiêu biểu như Italia, Đức, Mỹ, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Sigapore, Anh Quốc sẽ tham gia sự kiện này.
Theo tính toán thì toàn bộ các gian hàng của buổi triển lãm về chuyên ngành thang máy lớn nhất thế giới này sẽ được bố trí trong khu triển lãm có tổng diện tích khoảng 60.000m2.
Một số các thương hiệu nổi tiếng thế giới sẽ tham gia buổi triển lãm này như hãng Mitsubishi, Hitachi, Kone, Fujitec, Toshiba và một số các hãng thang khác.                                                                                        
Buổi triển lãm không chỉ là cơ hội đối với những công ty thang máy khi họ có cơ hội để giới thiệu sản phẩm của mình đến khách hàng, mà nó còn là cơ hội để họ tham khảo 1 số những thiết bị của các công ty sản xuất thang máy, hay nói cách khác thì buổi triển lãm là cơ hội tốt để các công ty sản xuất thiết bị thang máy uy tín như Ningbo Shengling, Ningbo Xinda, Torin Drive, Step… giới thiệu các sản phẩm của mình tới khách hàng, các đối tác tiềm năng.
Triển lãm thang máy lớn nhất thế giới về thang máy và thang cuốn sẽ là cơ hội để trưng bày và giới thiệu cũng như quảng bá các thương hiệu và sản phẩm thang máy, thang cuốn tới thị trường tiêu dùng, đây là 1 có hội tốt góp phần vào sự lớn mạnh và phát triển không ngừng của ngành thang máy.